5months preggy

Hi mumshies question lang po.. im 20weeks and 4days preggy nung pag tungtung ko ng 20weeks madalas sumakit o mangalay ung balakang ko then nag karun pako ng sipon sanhi ng pag hirap ko huminga .. tpus question ulit possible po ba na nag lilihi pako kc marami akong gustong kainin tpus galit na galit ako sa husband ko ? haist ! Ganun po ba talaga kahirap kapag 1st.timer ? Thankyou sa mga sasagot ??

1 Trả lời

Sabi hindi naman daw totoo ang paglilihi. Kasi kahit naman hindi tayo buntis marami tayong cravings. Sguro mas nagiging madalas ang cravings natin kasi may isa pang nakain din sa tyan natin.