Breast

Hello mumshies! Normal ba sa buntis na umiitim yung breast? I mean yung utong? Ang itim kasi nung sakin e. Thank youu

23 Các câu trả lời

Normal lng yan. Pero titigan mong maigi, minsan ksi akala natin sadyang maitim lang sya, yun pla may dumi/libag na. I think sa gatas yun na lumalabas sa utong, kya lang ndi sya nppansin agad ksi nga kala natin maitim lang...edi nppbayaan, kya umiitim yun.😁

3y trước

hello mamsh ask ko lang ung libag sa utong.. preggy po ako ngaun and nakita ko sa utong ko parang may black heads/libag, ok lang po ba tanggalin ko un gamit kuko o paano po ba tanggalin un.. FTM

Yes po normal lng momsh ganyan din po saken Pero pagka panganak mo unti unti nrin po mwwla yan mag lilight npo siya..

Yes po, according sa nabasa ko mas nakakatulong yun para maspot lalo ni baby kung saan ang dede nya😁

oo buti nga sayo nipple lang ako buong boobs e. damay armpit hahaha ganun naman talag sguro yon

Sakin po lumaki pero di masyado umitim kaya lang nagkastretch mark din boobs ko 😅

Okay lang po yun. Madami talaga pagbabago sa katawan natin kapag buntis

lahat po ng pangingitim normal lang po due to hormonal changes .. :)

yes, babalik din sa dati yung kulay nyan pG nanganak kana

Mukhang normal namn...kasi ung sa akin ganun din...

Yes po. Babalik din naman din po yan sa dati.