Lying-in near Simona Taytay, Rizal

Hello mumshies! May marere-commend ba kayo na lying in or hospital dito sa Simona taytay rizal? Bago lang kasi kami ng hubby ko and 6 months na akong preggy may check up narin ako sa dati naming bahay kaso Quezon City pa. I hope may makatulong sakin dito. Thank you very much!

1 Trả lời

png ilan baby na po ba madam. meron po kc han s liwayway s may tikling lying in

5y trước

opo paanakan dn po un dun. d q lng po sure kung pwede ung 1st baby s tikling po papuntang cabrera ung liwayway