preganant after miscariage

Hello mg mumshies... Ask ko lang kung sa mga naka experience n ma miscariage gaano katgal bumalik iyong period nila? Weeks ba or months? Di ako nraspa natural birth ginawa ng ob ko. And meron ba months lng agter miscariage nabuntis?

1 Trả lời

Me ako naglaglagan ako around Feb. But this May ako na-conceive with twins. Tiwala lang mommy kasi pagbibigyan tayo ni God kung will Niya na bigyan tayo ng blessing in right time ❤️🙏😁

5y trước

Salamat momshie super pray tlga ako mlamapasan ko to. Thanks nbuhayan ako.