Alcohol sa pad

Hi mumshie, sno po nka experience dto ng normal del. pero natahi ung pwerta? Advice kse ni OB saken wag ko dw lalagyan ng alcohol ung pad ko. Pero base sa experience ng iba mas madali maghilom ung sugat sa pwerta pag nilagyan ng alcohol ung pad. Ano po sa tingin nyo? Till now kse hirap parin ako umupo.

2 Các câu trả lời

Maglanggas ka ng dahon ng bayabas at betadine fem wash 3x a day. Tpos warm water lang ang ipanghugas mo nkaka relax sa feeling at nakakawala ng kati at pain. Sundin mo ob mo sis. Saken pang 5th day wala ng sakit nkakaupo na ako ng maayos. Now 2 weeks na back to normal na ulit ang feeling ko aside sa unting blood discharge.

I know how painful it is momshie, let the wound heal by itself. I was also advised to wash it with betadine feminine wash after peeing or bath.