39 weeks and 6 days

Mumsh bakit ganun. Grabe sakit ng hilab ng puson ko. Tas aft 5 mins eto nanaman. Nag pa ie ako. Malayo p daw. Ang edd ko bukas july 16. Ano b dpat gawin.

2 Các câu trả lời

ilakad lkad mo mmy then kpag humlab sabyan mo ng ire ..gnya din ako sa pnganay ko ii humihilab n sya ng sept 3 pero nung nagpa IE ako sav sept 6 p dw aq mnganganak ..

4y trước

Hnd nmn sa mali ung ung ultra kc ung nsa ultrasound po estomated due date lng po un pde pa rin po mapaaga ung panganganak nyo ..gaya nga po ng skin ang due ko sa ultrasound is sept.6 but sept 3 palang naglabor na ako by sept 4 nkapanganak ako kahit pa cnsav ng dr na hnd pa dw ako mnganganak dhil ang duedate ko pa dw is sept6 but unfortunately dhil sa kagusguhan ko na manganak tuwing humihilab ung tummy sinsabyan ko ng ire ramdam ko na rin kc sa saETili ko na mnganganak na ko ii

Ipacheck niyo po ulit mommy.. Kung umiiksi po yung interval ng paghilab mo baka malapit ka na pong manganak😊

4y trước

Pina uwi ako. Matagal p daw pero nahilab na ei. 😭 Natural lng daw na my hilab