Eto nanaman yung sakit ng puson ko

17 weeks and 6 days nko preggy, pero lagi padin smskit ang puson ko, ngaun sbrng skit nanaman hindi ko makakilos ano po kaya ito

11 Các câu trả lời

Ako sis meron araw na parang mabigat ung puson ko tpos minsan naman sharp pain. Hindi naman super sakit. No spotting din. Checkup ko bukas kay Ob. 14weeks preggy here.

Pacheck kana mommy. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Sumasakit din puson q non pero tolerable naman... binigyan ako ng pampakapit ng ob q for 1 week...^^ tapos bed rest po ako^^ pacheck kna po sa ob mommy ^^

5y trước

Dati sumasakit lagi kc may mga puppy ako, ako lagi naglilinis ng playpen nila... ngayon ang ginagawa q nlng sa loob ng bahay naghuhugas nlng ng plato tsaka nagpapakain ng mga aso... hnd nmn na sumasakit...

Sabihin mo po yan sa OB mo sis. Kasi baka cramps yan ay bibigyan ka nya ng pampakapit. Bed rest ka din po baka napagod ka.

Momsh 17 weeks din ako at ganyan din ako, minsan di ako makatayo higaan sa sakit.

5y trước

Ngayon pakiramdam ko pra akong nadudumi tpos un bata sumisiksik sa ibaba ng puson ko

Advise mo agad sa OB mo. Di po normal sumasakit puson lagi

Mas ok po qng mag pacheck kna po sa ob nyo

Negative naman un urine test ko

ganyan din po nung buntis ako

Baka UTI po yan