baby bath

Mumsh! Baby ko 19 day old palang okey lang ba na everyday na sya maligo? Every other day kasi pagligo ko sakanya eh,.

2 Các câu trả lời

According po sa pedia ni baby, everyday po talaga dapat pinapaliguan ang mga newborn. ♡

4y trước

Kasi mommy iba amoy ni baby eh hndi sya mabango na amuy baby bkt kaya ganun mom eh ung ibang baby mabango pinalitan q nga gamit q na johnson nag cetapil sya walang amoy ung cetapil kaya pinalitan q ng nivea ngaun peo naamuy q padin ung mejo ibang amoy nya momsh! Anu kaya gagawin q

yes po