Suppository

Hi mumsh, ask ko lang po kung sino dito yung pinagtake ng Vaginal suppository na Canesten? And ano pong feeling nyo pag pinasok na sya sa loob? Di po kasi ako sanay na may pinapasok sa femme area ko. 26 weeks preggy po. TIA sa mga sasagot :)

2 Các câu trả lời

Ako din po canesten din ang nireseta ko, pang 2nd baby ko now, pero now lng ako nagka vaginal infection kaya di rin ako sanay na may pinapasok na gamot dun huhuhu... First night ko naglagay ngaun masakit di ko sure kung ganun tlg ang feeling...

2y trước

magkano po isa?

Para saan po yan?

5y trước

For yeast infection po.