38th week

Hi mumsh, 38th week na ako pero 1 cm pa rin ako. Close pa raw cervix ko. Anong magandang gawin? Help thanks

2 Các câu trả lời

Lakad pa more kung walang complications ang pregnancy. Baka painumin din kayo ni OB ng evening primrose para mag soften ang cervix. Okay pa naman po yan umabot ng 40 weeks kasi may mga nadedevelop pa kay baby habang nasa tummy siya ni mommy. Wag lang lumagpas ng 42 weeks.

5y trước

Thank you sis. Understood po!

aq din 38 weeks na niresetahan naq nang primerose...lakad2x din tuwing umaga waiting na lang sana lumabas na c baby