Blood spot

normal lang ba after IE, may blood spotting? kunti lang nman.. 38th week, still close cervix.

1 Trả lời

opo ganyan po talaga after IE pero monitor nyo pa din if tuloy yung bloody show at if may kasamang pananakit ng puson or paghilab then let your OB know po

2y trước

ask ko lang po mommy kasi po ito tuesday na ie po ako ilan days po ba yun pag blood kasi po nun after ie ko po may blood na lumabas sa akin tpos ngsyon gabi nman po buo dugo na po lumabas sa akin