Discharge During Pregnancy

Hi Mums, may distinct smell ba ang discharge or kelangan wala siyang smell? If meron, can u describe the normal smell?

2 Các câu trả lời

may smell na po pag second to third trimester. pag po first, usually wala pa po. di ko po maexplain yung amoy ng akin but my pedia recommend to use Betadine Feminine Wash. since ginagamit ko siya for regular use, 2x a week ko lang sya ginagamit at 2-3 drops lang ng product yung nilalagay ko, mabula na sya. nabawasan yung itchiness ng private area ko at nabawasan din yung smell. Yung discharge din medyo dumalang nalang pero meron parin naman kasi po normal lang pi yun sa buntis. kung bothered po kayo sa smell, try nyo po mag feminine wash para di maapektuhan yung private part nyo sa smell kung okay naman po yung private part nyo.b

May white discharge din ako pero wala namn foul smell . Im regularly using lactacyd fem wash .. yung parang blue green sya yung may cooling sensation heheh okay sa pempem malamig pag naghugas