UBO SA GABI

mummy's sino po dito ang nakaranas na ng inuubo si baby sa madaling araw lang po 1yr and 2mos na po baby ko,now ko lang naranasan yung ganito na inuubo lanh siya sa madaling araw tapos susuka isang beses lanh kada madaling araw...ano po dapat gawin ko as a mother na nagaalala sa kalagayan ng baby ko?

2 Các câu trả lời

Nagddry po siguro lalamunan nia kasi malamig mommy.. painumin mo lang water lagi pag naubo..

Ganyan din po baby ko, Na remember nyu pa po ba mi kung paano nyu nagamot?

3mo trước

ano po ginamot nyo? ganyan baby ko now