baby

Good morning mga mommies ask kulang po bakit sa tuwing madaling araw inuubo si lo? Ano bang magandang gawin.

1 Trả lời

Nalalamigan po ang likod nya...pwde pong lagyn sa gabi ng tessue or bagay na hindi po lalamigin ang likod ni bany...nangyari na po yan sa baby 9months xa ngaun halos pinadoktor q po xa at ayan po ang advise skin Salamat!

4y trước

Naka tshirt lng kc baby q qng matulog. Then nag worried aq kc pagdting ng mdaling araw inuubo xa tlgang ubo n ggcng sknya.pinagmasdan q xa ng 3days tas pinacheck up q.sabi lng skin nligan likod nya.trinay q lagyan ung likod nya ng tissue aun d na naulit pag ubo nya. Kya every day q blng xa jinajcket pag sa gbi.