Stretchmarks?

mummshh, anong month kayo nag start magkaron ng stretchmark? possible din ba na hndi magkaron ng stretchmark??

257 Các câu trả lời

Kabuwanan ko na so far wala. (at sana) wag na ko magkaron ng stretchmark. Di ko lang alam kung pagkapanganak ko kung magkaron 😅. Wala rin kasi ko nilalagay sa tiyan ko. Wala ko nilalagay na anti stretchmark or oil or cream or anything. Wala. Pag makati, powder lang.

Hindi nmn po totoo sa pagkamot na kukuha yun. Sa pagbanat po ng balat yun.. Pwede nman malessen ang stretchmark may mga pwedeng ipahid. Pero part of being a mom is having a stripes.. I'm proud I earned mine... Habang tumatagal nag lalighten naman po yan.

Kadalasan po kasi nagkakaron po kasi talaga ng stretch marks pag 8months na ang tummy. Ganyan po kasi nangyari sakin sa 1st born ko, manganganak nalang ako saka lumitaw pero konti lang po. And for me it is better to have those stretch marks. ☺️

2 months meron na sobrang dami na ngayon naiinis asawa ko sakin wag ko nalang daw pansinin tpos isang araw nakita nia may bio oil ako hahaha ano naman daw ipapahid ko sa katawan ko eh normal daw yon Note: never akong nagkamot di ko ugali yon

Ako po wla....napanuod ko sa youtube onetime pahiran ng baby oil ang parte na possible mgkaroon sterchmark tiyan,kili kili,alak alakan...ayun sinunod ko wla ako khit isa sa tiyan khit saan...or depende nlng tlga cguro.sa.skintype tlga...

Yung mother ko, wala syang stretch mark. Ang ganda parin ng tyan nya kahit tatlo kaming magkakapatid. And ngayon, 5months na.. wala pa rin naman ako nakikitang stretch mark. So sana katulad ako ng mother kong walang stretch marks 😭

Wala ako.. trice pregnancy, keloid NG CS meron.. naniniwala ako sa disiplina SA pag kamot.. no nail's tip! 😊 Haplos Lang Kung Makati.. malaki din tyan ko nung nang buntis pero Wala strech.. kahit tulog ka at kumati, Haplos Lang..

ako at 32weeks. Bigla nalang lumabas si lip pa nakakita. 😂😂 kelangan ko pang silipin sa ilalim ng tiyan ko thru salamin. Hnd kasi makita kahit full length mirror. Nasa bandang puson lang. Hoping na hnd sana dumami. 😅😅

7 months lumabas na ang stretchmarks ko. May mga nagbubuntis po na hindi nagkakaroon ng stretchmarks lalo na yung mga nagbubuntis na hindi gaano malaki kaya hindi nababanat ng sobra yung tiyan nila.Iba iba po eh.😊

I was recommended by a friend na maglagay ng VCO as early as now (10 weeks palang po ako) to ensure na di magdry yung skin and makaiwas sa stretch marks. Hindi lang po ako sa tiyan naglalagay pati sa balakang, hita, pwet.

5y trước

Virgin Coconut Oil po 😊