Take vits if it has interval time?

Hi mummies yung baby ko po kasi she have 2 vitamins syrup a day e di ko po kasi natanong sa pedia nya if ilang oras interval after nya mainom yung isa nyang vits. Kasi gawa namen dati after mainom ng isa nyng vits sunod agad yung isa. Ganon po ba yun? Or it has interval time? Tska after inom ng vits ngwawater naman po agad para po di masuka. 5mos old palang po. Tia!??

1 Trả lời

No water po pag wala p 6mons c baby.pwede nyo painum kada after dede or isa sa umaga isa sa hapon.