1st time mummy

Hello mummies. Ask ko lang po kung sino dito ang bagong panganak lang (ako 2mos na baby ko) na nakaranas na sobrang hirap sa pagdumi at may kasamang dugo? As in dugo po tapos may natulo pa after dumumi. Salamat po sa mga sasagot. Need ko po malaman kasi nag woworry napo ako sa sarili ko. Thanks in advance 🙏 Hoping for your fastest answer po 🙂

1 Trả lời

better ask ob niyo po if normal pa yun. ako kasi 1 month lang ako dinugo.