Sex

Hi Mum.. Okey lang po ba na still nakikipagtalik ka prin sa mister mo kahit 2mos kana? Salamat sa sasagot ng matino?

26 Các câu trả lời

based on my experience po last year buntis ako sa 2nd baby ko sana (had missed miscarriage) 9weeks un tyan ko nun then may time na nagmake love kami n hubby.after non nagcontract ako from my back hanggang sa puson k, then kasunod na nun nagbleed ako as in marami na parangmay kasamang liquid /water...then ayun sad to say nakunan na ko. nagpacheck ako wala daw makitang heartbeat ang baby. so siguro po control lang sa sex. or better ask ur OB. sguro dpende pa rin tlga yan kung maselan ka magbuntis.

Iba iba kasi ang pregnancy natin eh. Kaya nga yung iba maselan, yung iba hindi. So best to consult your OB first. Usually 1st trimester ang pinaka delikado so inaadvise nila na wag muna but again, ask your OB. Wag lang po tayo mag base sa mga comments dito.

as per my OB,, 1st and 2nd tri not advisable mgDO kahit hindi ka maselan.. mas maganda on 3rd tri na daw po, kasi almost fully develop na si baby,, konti tiis mga momsh at kausap si husband about jan.. hehehe..

If di ka po maselan keri lang but if you're experiencing any cramps (and parang nabagsak yung puson part mo) or spotting then better stop and consult your ob asap.

Ask ob po. Ako po kasi pinagcontrol muna makipag make love kay hubby nung first trimester kasi critical stage pa un since nabubuo pa lang si baby.

Hi momsh sa 1st and 2nd tri wag na muna as much as possible pero kung sakaling hindi kayang pigilan better consult your ob's advice. :)

In my case, first time Mommy and 8 months preggy eh okay lang naman Basta di ka maselan sa panganganak as I do a researched 😁

Okey lang po, kasi ako till 4 months nag do pa kami ni hubby, basta ingat lang sa position and if hindi maselan pag bubuntis

Dipende pa rin naman yan sa OB kung maselan o hindi. Kung maselan pagbubuntis mo syempre hindi ka na makikipagtalik muna

Question. I don't understand those na nagsesex pa rin kahit buntis na. Hindi kaya mag abstain ganun? Hayok lang ganun ba?

5y trước

Hindi ba maaapektuhan ang baby nun? Sorry ha I seriously have no clue. Nung preggy ako abstain kami