sweets

Mukhang mtatamis pinaglilihian ko mga mamsh. Nsa first trismeter plng aq. And nagspotting. Advisable ba ang sweets?

2 Các câu trả lời

hindi talaga advisable ang sweets kasi mabilis sya makalaki ng baby plus tataas ang sugar mo.kung yan yung pinaglilihian mo konti konti lang pang satisfy lang ng cravings mo😊 yung spotting pacheck up ka baka need mo magbed rest.

medyo bawasan niyo po. kasi po baka lumaki yung baby sa tyan at mahirapan kayo manganak. tsaka po may tawag po sa type of diabetes na pwede nyong maranasan.