Help: Measles

Mukang may tigdas na si baby ko, ngayon lang naglabasan ang rashes. Problema ko, pregnant ako kay second baby (32weeks). Pano ko maagalagaan ang anak ko ? Meron bang nakaranas ng ganitong scenario? Help pls.

1 Trả lời

May lagnat ba si baby mommy? Baka naman po nag.ngingipin si baby. Ganyan din kase bb ko kala namen tigdas simpleng rashes lang pala dahil sa pag.ngingipin nya. Better paCheck po sa Pedia ☺️☺️

5y trước

Wala naman siyang fever. Pero actually sis, ang ginagamot namin sa kanya ngayon is yung stomach flu/gastroenteritis niya, kaya nagte-take siya ng antibiotic + paracetamol. Tapos kanina yung likod niya may rashes bandang tanghali, tapos nung gabi na binihisan ko meron na siya sa dibdib, tiyan at privates. Wala siya sa face, arms at legs. Tapos ngayon medyo meron sa pisngi at leeg.