RASHES....

Hello. Ask ko lang po kung may nakaranas na dito after manganak naglabasan ang mga rashes. Grabe po kasi rashes ko. Salamat sa sasagot.

RASHES....
2 Các câu trả lời

normal po sa ibang bagong panganak mgkaron ng rashes pero wala pong kasiguraduhan kung ano ang dahilan. pero kusa rin naman po nwawala after ilang weeks. if di nyo po makayanan ang kati pa check na po kayo sa dermatologist. sa ngayon po try nyo po dampian ng malamig na towel para maibsan ung kati.

4y trước

salamat mamsh.

up