Mucus plug napo ba to?

Mucus plug napo ba to? Today is my due date (March 6) mababa na at nakapwesto nadin si baby panay sakit narin po ng tyan ko at hilab pero hindi pa dirediretso. Parang kinukurot narin at sumisiksik sa cervix ko si baby. Not sure kung mucus plug po ito, para syang sipon. Yung sa una ko kasi na baby, bloody show ang lumabas bago ako nag labor.

Mucus plug napo ba to?
2 Các câu trả lời

Mukang mucus plug po. As per my OB pag may lumabas na ganyan either manganganak na jn a few hours or may take few days pa po. Watch out nang po pag may lumabas ulit na ganyan with blood, go to er na po.