Ask lang po.

Mucus plug na po ba to mga mie? 38 weeks na ako ngayun. wala pa namang pain peru panay tigas na ng tiyan ko. Nagpa tagtag kasi ako kaninang umaga sa pag lalakad at pag wawalis. Sana may maka sagot po. Thank you

Ask lang po.
8 Các câu trả lời

sakin mamsh is parang white mens yung lumabas, then check up ko kinabukasan and IE na din. pag IE sakin 8cm na pero walang pain or anything. hehe.

2y trước

ganyan din ako sa panganay ko sis kaya kanina sabi ko sa midwife baka mangyare ulet yon katulad sa panganay ko sinabihan ko din yong midwife na pwede po ba ako mag pa ie ayaw nila ako i ie 38 weeks daw sila nag iie 37 and 5 days nako pero sabi kapag may mga discharge ako, at panay tigas punta na agad ng lying in kaya katakot mi diko alam kong pano ko malalman may cm ako 😢

gnyan po sakin pero my pingkish ang kulay ng 2cm naq nong friday hangang ngayon dipa ako ng lalabor😌

2y trước

lakad lang po ng lakad at kilos ng kilos pra matagtag

bkit sa akin puting parang gatas ang lumalabas ano imbigsabihin non

yes Po mammii , mucus plug na Po Yan☺️ safe delivery Po☺️

brownish color po ang mucus plug at mas madami dyan

2y trước

Thank you po sa pagsagot. Baka normal discharge lang po to.

same mom's meron din nalabas sakin na ganyan

2y trước

36 weeks and 5 days palang ako mom's

oo 2cm na..

nop