Mucus plug?

Mucus plug na po ba ito? naramdaman ko lang na may nag pop sa pwerta ko tas may tumulo na parang ihi pag cr ko ganyan po nakita ko. 37 weeks 3 days #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Mucus plug?
2 Các câu trả lời

baka may leaking amniotic fluid na kau if feeling nyo may nag pop at may lumabas.. pwede na po kayo mag pa I.E since 37weeks na kayo pwede nang manganak if gusto na ni baby. better get checked 🙂 Godluck mommy!!

Yes po mucus plug. Na-IE na po ba kayo or di pa po?

2y trước

hindi pa po bigla lang po naramadaman ko lumabas