Mucus Plug

Mucus Plug na po ba ito? Dapat ba magpunta na ng hospital mga mamshies? 38weeks & 5days preggy

Mucus Plug
19 Các câu trả lời

Punta kna po sa OB mo mommy. Ako kc dami lumabas mucus plug nung wednesday, thursday nagpunta ko pero 3cm pdin. Need kc 5cm bago iadmit. More lakad nlng ako sa continue inom ng buscopan at eveprimrose para lumambot pa cervix.

5y trước

39w2d po.. Lapit nko mag 40weeks, sana lumabas na c baby huhu..

Gnyan din lumalabas sakin mga momsh.. After ko ma i.e at 1 cm.. Sabe ng o.b ko natural lang daw mag discharge ng gnyan after ma i.e.. Kahit ako nag worry din kahapon

Yes same tayo, 2Cm nako monitor lang ng pain pag tuloy2 na iadmit nako. wala man binigay skin meds baka umabot pako nextweek since 2cm palang 🙏

5y trước

wala pakong Narramdaman na pain. Nag ccontract sya pero di ganun kasakit. After ko ma i.e kanina hanggang ngaun nag brown discharge nako. pero no pain pag di muna kaya ang sakit at iba na punta kana hospital

Wow! yes po. Ano po ginawa niyo para mag loosen ang mocus plug niyo? 38 weeks and 3days po ako now.

4y trước

wow sanaol ganyan na mocus plug 38 weeks and 6 days na ko ngaun pero puro tigas at hilab lang....

ilan months ka na sis parang mucus nga siya,consult ka na kay ob mo para sigurado..

5y trước

Aah okay sis...

paki nsfw naman po, yung iba kumakain habang nagsscroll😣

opo sign na po ng labor yan.. ganyan din po kase ako before

Opo.. Yan na po ung sign na malapit kana mag labor

Yessss mga ilang oras baka mag active labor kana

5y trước

...Hindi pako sis nagpupunta ng hospital until now kasi nagwoworry ako na baka wala pa ako 5cm... baka kasi pauwiin ako.. sayang lang punta ko.. pero nagcocontract na ako and masakit sya pero di ganon kasakit... waiting in vain ako sumakit ng sobra ngayon kung yun talaga ang basehan.. tama ba?

yes po para macheck na din po kayo