39wks 3days ftm

Mucus flug napo ba ito? Panay tigas napo Kasi NG tyan ko tas sasakit konti tas hihinto tas ihi NG ihi june14 po duedate ko lalampas pobako sa duedate ko ano po sa tingin nio?

39wks 3days ftm
14 Các câu trả lời

Possible pong mucus plug mamsh 🤗 pa check up ka mamsh, para ma evaluate ka, ako nun Dko alam na pumutok panubigan ko, akala ko nun wiwi lang ung basa basa sa undies ko nun, kung D pa ko nilabasan NG mucus plug, D pako mag pa follow up sa ob ko😅 at Dko malalaman na 4cm na pala ko that time😅 before or after due date yan mamsh🤗 good luck 😉

Ganyan sakin nuon momsh may lumabas sakin ganyan then nagpacheck up ako agad 1cm na ako, that time nag uumpisa na pinatake ako primrose then after 3 days nanganak ako.

1 week after lumabas neto sakin, una e pawala wala yung sakit sa likod papuntang tyan then hanggang 1 minute interval nalang yung sakit tsaka pumutok panubigan ko.

Yes mucus plug na po yan. Bago ako na admit sa hospital nung manganganak na po ako ganyan na po ang lumalabas sakin makakapal na ganyan

mucus plug na mhie ganyan sakin lumalabas then ayun po labor na ako then admit na po 2cm tas naging 8cm after 4 hrs po

ganyan yung lumabas sakin bago ako nanganak, sign na yan na malapit ka na manganak

mucus plug na po mamsh.. goodluck po sa delivery.. God bless you .. 🙏

mucus plug po mi.. pweding hndi aabot sa due date panganganak mo mi

1y trước

Sana nga makaraos na mii

eto po kayang sakin im 36 weeks and 3days pregnant

1y trước

g

nanganak napo Ako mga mamsh😚

1y trước

Congrats miiiii ❤️