FTM 38 weeks and 6 days napo ako ,

Bakit po ganon? Ang sakit ng pempem ko parang may lalabas, tas ung puson kupo ang sakit mawawala tas maya maya biglang sasakit ng sobra para kong rereglahin ang bigat, sobra sakit nadin po ng balakang ko.. panay ihi ako every 10minutes ihi ako.. pero super malikot pa c baby sa tummy ko at mataas papo tummy ko.. ano po kaya meaning nun? Parang ngalay ng ngalay po buong katawan ko, gsto kona po makaraos.. Duedate kupo july 21,

1 Trả lời

Naku orasan mo na mamsh. Pag malapit lang ang pagitan yan na un. Good luck kaya mo yan 💪🏻

4y trước

Ung pag sakit ng puson mommy dna nawawala.. ang bigayt po