Is this material safe for baby?

As much as possible Momshees ayoko na magmunch sya nito (PVC yata tawag dito) kaso from time to time nakakalusot pa rin sya sa pagngatngat. ? Okay lang kaya?

Is this material safe for baby?
44 Các câu trả lời

Hi mommy! Try nyo bigyan cya ng TEETHER para ma divert yung kakangatngat niya ng pvc.. mas makakatulong pa yun pag nag iipin na yung bata.. lagay mo muna sa ref bago mo bigay sa kanya.. nakaka relieve yun sa gums nya. God bless! :)

Bakit sobrang tanga ng ibang nanay dito? I can't help but to comment this. You don't need to become a mother to know these things. Common sense will tell you na masama yan sa katawan kahit sa hindi baby. Facepalming so hard.

4y trước

Hindi yan pang huhusga. Common sense lang ang kailangan jan jusko naman. Alam mo naman siguro na parang tsinelas yan tanga lang ang di alam nyan. Pero anyways, do some research kung anong mga hindi pwede sa baby mo. Baka madami pang may ABC jan na akala mo okay nakakainis talaga ibang nanay minsan tas pag nagkasakit anak nila magpopost sa fb isisi lahat sa Dr at ospital

Hindi po yan safe para sa mga baby...pero ang baby ko ayan din ang gustong gusto, kahit ang daming teether na nakakalat sa nilalaruan nya, tinatanggal nya talaga yang ganyan at isusubo kaya mdalas kinakalong ko nlang😊😊😊

dpat mommy safe if silicon kagat nya...yah tama ung isa mommy try to buy teether...anak ko ganyan din lahat ng mhawakan isubo.kya nagbuy ako teether...i hope nakatulong ako mommy

No mommy 😭 baka may harmful chemical yang toy niya. If ganyan po lagi si baby better check po yung toys na bibilhin niyo then bilhan niyo na lang siya ng teether

NOOOOO bukod sa harmful chemicals sa paggawa nyan, may teeth na po ba si baby?madali yan matuklap at malulunok nya yung small parts nyan. Tsk teether na lang

Hindi po tayo sure kung bpa free yung play mat. I suggest na ikeep niyo na lang yan sa hindi maaabot ng baby. Mas maganda kung may teether ka mamsh

Feeling ko po hindi sya safe. Di po kase naten alam if may harmful chemical na ginamit sa paggawa po nyan. Baka may lead content po mga ganun.

Give your baby ang teether momshie para hindi yan ang paginitan niya. Hindi natin alam anong chemical meron sa pvc na yan.

"The man who asks a question is a fool for a minute, the man who does not ask is a fool for life." -Confucius

4y trước

Anong point nito?