Natural Remedies for Headache?

Officially 14 weeks & 2 days today! Napapadalas sakit ng ulo ko, lalo na work from home and 8 hours nakababad sa laptop. Any advise fellow moms to relieve headaches? Ayoko mag gamot as much as possible. Thanks!

2 Các câu trả lời

same tyo momsh, buti ikaw wfh ako work sa office maghapon dn nakaharap sa desktop, hndi rn ako naggagamot pag sumasakit ulo ko, more on water lng then pag breaktime idlip tlga ako.. bawi na lng pahinga paguwi bahay

Same setup po WFM. Ang advise sakin ng OB ko pahinga every 2hours. Kahit 15mins. working naman po so far.