Feb 15

Msrch 18 manganganak ako pero Feb 15 lumas bby girl ko. Hindi ako normal delivery kasi suwi po siya. Kaya CS po ako sa awa ni goD nakaraodñs din kami kahit pre mat. Siya 8 months palng siya sobrang healthy niya kaya hindi siya kinabitan ng kahit ano. Thanks papa G for everythinh ??

Feb 15
40 Các câu trả lời

congrats po😍😍😍 omg excited na po ako. march 12 po edd ni baby

Sobrang aga naman po momsh, same po tayo ng duedate, pero congrats

Congrats sayo sis. Nakaraos kana. Heheh march di kasi due ko ei.

Waaahhh march 17 ako mamsh . Kinakabahan na tuloy ako. huhu

Congratulations po... 🎉💐🎊🌹💝

congratulation momshie. thanks be to god

Phototherapy yan sis dba? Jaundice ba si baby?

4y trước

Drop light lang yan. Yung phototherapy blue light

Congratulations po. ❤️💜♥️

ang lusog ni baby mo congrats po..

Bakit po ang aga nyo nanganak?