Feb 15

Msrch 18 manganganak ako pero Feb 15 lumas bby girl ko. Hindi ako normal delivery kasi suwi po siya. Kaya CS po ako sa awa ni goD nakaraodñs din kami kahit pre mat. Siya 8 months palng siya sobrang healthy niya kaya hindi siya kinabitan ng kahit ano. Thanks papa G for everythinh ??

Feb 15
40 Các câu trả lời

Same tau sis.. feb 29 pq due ko nanganak ako jan.25 maliit nga c babu 1.8kls lang pero thanks Gof di sya kinabitan ng kahit ano kse healthy nmn daw saka maganda yung iyak nya pag labas saka kulay.. dun sila nag base.. paglabas nga bumangon ako agad sabay sabi need ba incubator.. padala natin sa private, wala daw kseng incubator sa public hospital kse ko nanganak.. pero now nakaka 3weeks na kmi ay thanks god lumalaki na baby ko

Congrats mommy, ang amazing hahaha 8 months na rin tiyan ko now by march 20 due date ko na. Tapos ayon pag nakakakita ako post ng mga new born naiisip ko "wow ganyan na rin ung baby ko sa tiyan ko? Amazing" hahahaha as in nakakaamazed, congratulations sis❣️

Edd ko march 10 pa. Kakagaling ko lang sa ospital kahapon pano nagfoforce labor daw ako. Aba wala pa man sa labas matigas na ulo ni baby mana kagad sa tatay. Pre mature pa sya, ayun pinainom ako pangpakapit

Mahirap po ba mommy kapag via CS? kase suhi rin position ni baby.. Kaya kahit gustuhin ko na inormal dipa siya nakakaikot 🙁🙁 sana umikot siya bago ako mag 37 weeks.. 35weeks na akong preggy..

4y trước

Wala ka mararamdaman na skit pag na CS ka po pero pagkatapos ng Operasyon Iindahin mo na po yung sakit. Opo masakit po talaga

Congrats, mamsh! 😍 March 18 din ang edd ko. Nakaka-amaze. Ganyan na din sigurado si baby sa loob ng tummy ko. 💛

Dpat kung auhi si baby at kung i c cs ka naman dapat pina abot nh 39 weeks pra mas full term na full term.

4y trước

Marunong pa po kayo sa OB niya. Nagpremature labor po siya kaya na CS agad. Di na nacontrol.

Same March 18 din ako. Sna umabot PA NG March.. Kinakabahan ako pra KY baby. BREECH rin sya..

Congrats sis, March din due date ko sana healthy din c baby pag labas nya 🙏🙏🙏

Ano symptoms nung palabas na si baby sis? Lalo't maaga aga sya nag hello world. Hehe

Namn sis huhu abg cute..Excited na dn ako manganak..Same tayo march 18 edd ko...