Baby's Hair

Hi meet my little bun. She's turning 4months this coming Valentines. Question lang, yung hair ng daughter ko mahaba tas tayo tayo minsan gumigsing sya na para syang si Goku, hindi nmn sobrang kapal pero I want to tie her hair na kasi ask ko lang if appropriate ba na talian na sya san rio lang sana kasi nastress na talaga ako minsan sa buhok nya haha. I dont want her to have hair loss if tinalian ko na ung hair nya. 1st baby ko sya, sa mga ibang mommy jan, please share how u manage ur child's hair

Baby's Hair
2 Các câu trả lời

Kung nasa bahay lang po wag nalang at kung hindi naman sagabal sa mukha o mata kc nakakatagal po sa paghaba ng buhok ang pagtali. Baby oil mo nalang po bago maligo para after po at natuyo na medyo bagsak po ang buhok nya.

Wag muna talian baka malagas