firstbaby

Hello mqa momsh,17weeks pregnant po anu po sa tingin nyo girl or boy po🤗

firstbaby
57 Các câu trả lời

hello po parang twins po ang nasa tummy nyo hehe im 30 weeks and 2 days magkasing laki lang po ata tayo ng tummy or mas malaki ng kunti yung inyo sabagay iba iba po ang pagbubuntis natin

kambal po ba yan? aq po 16 weeks pero d pa po masydong halata na buntis ako sabi nila maliit lng tlga q mag buntis kc maliit dn tyan q sa panganay q

hala sana same tayo ng tiyan momsh, sakin 21 weeks and 6 days na pero parang 3 months pa lang tiyan ko 😅 napagkakamalan tuloy akong hindi buntis hehe.

Ako 29 weeks na pero ms malaki ung tyan mo sken.... but that's ok as long as healthy kau prehas ni baby♥️✨

Malaki siya sa 17weeks. Maliit pa sakin nyan dati. Di mo pa malalaman gender yam wait until nasa 20-25weeks kana

17weeks po prang ang laki ng baby bump nyo. Anyways wala s baby bump nasta healthy kau ni baby is oks na oks.

bawas bawas kapo Ng kain Ng madami Mami usually pag panganay dpat di palakihin Ng sobra bka mahirapan ka

17weeks po Yan ang laki po nya 😊😊Yong akin 20 weeks Banana size palang ang liit Ng tummy ko 🤣

Ang laki momshie..ako 18weeks na parang busog lang. 17weeks and 4days nalaman ko na gender ni baby...

Girl kasi pa bilog sya yan din ang akin ngayon naka pag ultrasound na ako it's a girl yung anak ko.

3y trước

ilang months na kayo nagpaultrasound mga momshie?