excited ?

7mos pregnant here mga mommy. Ano po sa tingin nyo girl or boy? ???

excited ?
47 Các câu trả lời

MAG PA ULTRASOUND KA ATE! HINDI UNG POPOST MO YANG TYAN MO PARA HULAAN NAMEN KUNG ANO GENDER!!!! IBA IBA KATAWAN NG BABAENG BUNTIS! WALANG BASIS YUNG KORTE NG TYAN SA GENDER NG MAGIGING ANAK MO!!! ASAR. MGA GANITONG POST!!

5y trước

Nope. Hindi ako tulad mo sis. TOXICITY ANG GANAP. SOMETIMES YOU HAVE TO GIVE PEOPLE A TASTE OF THEIR OWN MEDICINE. 😊

Sa tingin ko ultrasound lang makakapagsabi kung anong gender niyan. Pa ultrasound ka na. Kitang kita na gender niyan

Tingin kopo boy😊kasi sakin maliit lang yung lania negra hangang pusod lang bby girl,sayo mataas hehe.. para sakin boy

mas ok if paultrasound mo na momy ksi aq po 20weeks and 2day nagpaultrasound na tas nalaman ko narin gender nya😊

boy.. kasi may napanood ako sa youtube na pag hanggang taas daw yung linea negra boy daw.. pag hanggang pusod lang girl daw..

4y trước

Pano po yong walang guhit?

Ultrasound lng po tanging makakasagot momsh, skin po bilog peru its a boy po,, lagi syang sumisiksik sa kaliwa

Magpaultrasound kana po, kasi 20 weeks po ako nung first ultrasound ko tas nakita agad gender

Mag pa ultrasound ka kaya para malaman mo 😂 gagawin mo pa kaming manghuhula 😂

Feel ko girl hehe pero pa ultrasound ka na mommy, 7 mos na yan makikita mo na gebder nyan...

Ay nawala yung bad comment 🤣🤣 ng sabi pa nmn ako na ampalaya xa haha.binura ata🤣