Hello mommies! Ask ko lang po kung masama ang pagcontinous breatfeeding kahit buntis na?

4 Các câu trả lời

Depende po yan if during breastfeeding mo a may narardaman kang contractions, better na stop. Pero kung wala naman ,okay langm and ask also your OB para mas maadvice-an ka ng maayos. h

nope as long as wala ka nararamdaman masama o masakit. kaya lang malakas makapang hina at makapayat yan, alagaan mo sarili mo sis dalawang baby naka depende sayo

depends. if low risk naman pwede. if maselan ang pregnancy best to consult your ob

Nope. Tuloy nyo lang po