ask po.. about baby bath

Moshies, pwede po ba ang johnsons milk+rice baby bath sa head ni baby? i mean pwede po ba syang top-to-toe? Head to foot?

ask po.. about baby bath
25 Các câu trả lời

johnsons tap to toe gamit ko yung color yellow nagagamit ko siya sa ulo din pero di ko ginagamit sa face niya.

Nag try ako nyan sa baby ko kaunti nilagay ko nanigas buhok nya.. Top to toe wash nlng malambot sa buhok ni baby 😉

5y trước

Ah ganun ba sis hehe sige ganun nalang gawin ko hehe

Alam ko po pang body lang yan pero d po sya advisable ni pedia sa LO ko kc nkkdry daw po ng balat ang johnsons

5y trước

Yes ganyan gamit ng baby ko dati sa sad nakakdry nga ng skin.. ok pa ung baby dove

Pwede po yan top to toe ganyan sa kapatid Ko at maganda naman xa kahit sa buhok ng baby

5y trước

Simula baby xa hanggang kumapal buhok nia tapos ginamitan na nmin ng shampoo na sunsilk ung Pink po, sobrang ganda ng buhok

Meron pong ang newborn yun cotton touch na Johnson maganda sya at top to toe na rin yun.

5y trước

Meron po sa shopee at meron na din sa grocery

Yan gamit ko sis na sabon ko hehhee...hiyangan yan sis if ok sa skin ni bebe mo

Pwede din po b satin mga momsh yan? Hahaha parang anlambot sa balat

may pang top to toe po tlg na johnson's momsh oero yan body lang po

Yes po as long as hiyang kay baby 😊

Pang body lang po yang ganyan.