Baby Bath

Hi mga mamsh. Meron po ba yung pang head to toe na pong pang baby bath? Ano pong brand po?

11 Các câu trả lời

Tinybuds rice baby bath yan po gamit ng lo ko head to toe.all natural kaya po safe sa baby .ang kinis ng balat ng baby ko#iloverdrea

meron po ang aveeno and cetaphil mostly recommended ng pedias. Buy ka po muna ng maliit pra mcheck kung hiyang kay baby

Cetaphil sis. Meron naman. Pero try ka muna maliit and test sa skin ni baby if no rashes then yun na.

Cetaphil po na gentle wash and shampoo, 317 lang po yun tas magtatagal na sa baby nyooo

Johnsons baby bath. Or lactacyd baby wash

Johnsons po maganda top to toe 😊

Cetaphil nivea and belo baby po

lactacyd po na blue gmit ni lo

Johnson baby bath po..

Cetaphil