BEDREST ?

moshie pinagtotlly bedrest po ako ng ob ko 7mos going to 8mos dhil sa pnngas. alam ko nman po ung bedrest n nkhga lng kaso pno po pgkakain nkhga rin o pde nmang nkaupo n nksandal sa mga unan. then pano pala mllgo. ung ihi nman po pde idiaper.

2 Các câu trả lời

Bakit ka mommy pinagbedrest ng ob mo? Ganyan din kasi ako minsan pag napapagod at matagal nakatayo tumitigas tyan ko na parang mabigat pero wala naman pain. Masama ba yun?

5y trước

tska cguro hirap din ako kc kambal cila momy

pwede naman tumayo yung ganun mommy. ang mahalaga hindi ka kikilos o gagawa ng pangbahay. iwasan mapagod at magbuhat, ganun.

5y trước

wla nman po akong gngwa sa bahay, nppnsin ko lng po n di nko uubra n mtglang tayo at upo sa sofa naninigas at prang ambgat ng tyan ko.