Bed rest 😴😴😴

Mga momshies sino pong kaperhas ko dto na bedrest? Anong pinagkakaabalhan nyo pag nkahga or nkaupo lng kau magdamag? D ksi ako sanay n walang gngwa.thanx mga momshies #bedrest for #baby

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Bedrest dn ako nung first trimester. Nkakapanibago tlaga kasi sanay tayo na gumagalaw galaw, tiis lng momsh. Ginagawa ko dati tnutulog ko tapos pag hndi ako antok nanonood akong movie or series, minsan nagbabasa ng libro.

4y trước

pag po ba may history ng miscarriage advise talaga ni Ob is bedrest muna ?

Ako po bed rest cmula first trimester ngayon po 29 weeks na ako complete bed rest po ako kc nag preterm labor po ako last week kaya dto lang ako sa bed ko pag ccr lang ako tatayo pag iihi nasa tabi ko lang po arinola ko

4y trước

Awe bakit momshie? Ntatakot ako balak ko ks bmalik aftr 3mos s work. Lets pray momshie tiis tiis mo muna n ibed rest tlga momshie. Mahrap n.