ants problem?

Morning. .just wanna ask if ano po mgandang gawin..pinupuntahan kase ng langgam mga damit ni baby..kahit nasa close container..nu po kaya mgandang ilagay sa clothes or sa container para mawala ito??..wala na nga pong amoy yung detergent na ginagamit q para d nila puntahan ..nstress na q..sa langgam..

2 Các câu trả lời

Ano po bang gamit mong detergent? I used Perla before kasi problem ko din yan. Ayon naging ok naman po.

Punasan mo ng lemon+vinegar mixture yung paligid ng lalagyan ng damitan nila