2 months preggy

Morning po, ask ko Lang po pwede na po bang magpacheck up sa lying-in pag buntis? O mas ok po sa hospital? At Pwede na po ba magpacheck up pag 2 months preggy? Ty po

1 Trả lời

Yes pwede na. Up to you naman po kung san magpapacheck up pero better pa rin if sa OB po mismo.

4y trước

1st check up po kasi kaya nagaalangan ako Kung San pwede magpacheck up kahit clinic daw po kasi pwede na sabi ng iba, hospital po kasi bawal pa