Spotting at 29 weeks pregnancy?

This morning napatayo ako bigla kc ung 2yrs old kong panganay biglang tumayo sa gilid ng sofa. Nakaramdam ako ng pain sa cervix ko at ng binti. Maya maya pag cr ko napansin kong may ganyan na underwear ko. Spotting ba pag ganyan? Im 29 weeks pregnant, active nman baby ko sa tyan. Yung stress ba nakakapag cause ng ganitong pakiramdam? Any advice what to do po? Thanks

Spotting at 29 weeks pregnancy?
2 Các câu trả lời

baka may uti po kayo , may discharge din po lumalabas skin pag matagal change ng panty nagdadark ang color ng discharge ..

2y trước

better sguro pa checkup nalang po .para malaman kung spot po tlga yan para ma resitahan ka po ng pampakapit..

hnd po stressed momshi ganyan din po sakin normal lang po yan.. pero mas sure po kung itatanong nyo sa ob nyo♥️

2y trước

ganon ba? ilang weeks kn pla. Gaano katalagal ka nag ddischarge ng ganito?