?

Morning mga momsh sino dto pumayat at sino tumaba nung ngbubuntis? hehehehe

31 Các câu trả lời

Pumayat ako 58kilos ako dati ngaun 50 nlang 5months pregnant..maselan kasi..hays..

5y trước

Same here sis. :( Instead na maggain naglose pa, lahat kasi ng kainin ko nun sinusuka ko. Di naman ako makabawi ng kain ngayon kasi kahit 1 whole meal lang na sakto na sakin nung di pa ko preggy, ngayon kalahati na lang nauubos ko kasi feeling ko mapupunit na tyan ko tapos hirap huminga sa kabusagan.

from 39 kg. after giving birth 51 kg nako alagang alaga ni mister hehe.

Wala po masyadong changes. Pumayat ng konti dahil sa stress. Hahaha.

Ako mamshie 54kg noong bago manganak now po balik 43kg na ulit.

Tumaba ako nung nagbubuntis ako till now na nanganak na ako😊

Tumaba ako nung buntis moms pero pumayat din nung nanganak na.

Nung 1st ko 49 -67kg -.- Ngaun 2nd na 57-61kg 7months na :)

Ako tumaba nung buntis at pumayat nanaman nung nanganak

Tumaba po ako ngayon. Kasi panay ako nagugutom. Haha

tumaba at hanggqng ngayon mataba pa rin. 😐