?

Morning mga momsh sino dto pumayat at sino tumaba nung ngbubuntis? hehehehe

31 Các câu trả lời

Year 2011,my Pre-pregnancy weight is just between 45 to 47 kilos. Waistline is 26. 8 years later, 32 inches waistline, 73 kilos ang weight. After ko manganak, hindi na bumalik yung dati kong katektihan. 😭😭😭

I gained 10 kilos! From 47 (underweight, I stand at 5'7") to 57. Hahaha. But I am naturally skinny kaya mejo pumapayat na ulit. 7 months postpartum and exclusively breastfeeding!

Me pumayat na ko nun pero nung nag buntis ako bumalik nanaman sa pagiging mataba 😣 sarap kasi kumain ng kumain ee maya't maya gutom 😂

Walang nagbago, saklap!😂 excited pa naman ako kala ko tataba na ko, kaso breast ko lang tumaba hehehehh

Tumataba aq mamsh..malakas na kc aq kumain ngaun unlike nong ndi pa aq preggy. From 48kgs 52 na aq now.

Dumagdag timbang ko nung buntis ako from 53 to 61. Pero nung nanganak naman ako bumalik sa 53. Hahahaha

Tumataba po 😅 dating hndi buntis 47-48 kgs. Ngayung 6 mos. Preggy is 58 kgs. Po 😄

sakto lng. hnd tumaba hnd pumayat. ang saya nga kasi akala ko tataba ako. pero hnd namna

Ako pumayat hehe. Yung taba ko, lumiit din mukha ko HAHAHAHA maselan ako magbuntis.

ako pumayat mommy. may pcos kasi ako. naregulate ung hormones ko ng pregnancy