need para sa baby

Morning mga momshie . Ask ko Lang po Anu po ba. Mga dapat dahil sa hospital . Pag . Manganganak na po . ? Lapit na po kc due date ko . Eh Wala pa po kc ako na bibili .. first baby po kc Kaya Wala pa po ko mASyaDo Alam . Na pwede dalhin . Thanks po .

15 Các câu trả lời

Kakapanganak lng ng sis ko last week thru CS..konti lng nman pnadala s knla..cotton balls,70% iso alcohol,distilled water,lampin, 2types of newborn diapers,receiving blanket at clothes ni baby at binder pra ky mommy.the rest mdali nman mbili s pharmacy bsta may cash at runner ka lng

https://ph.theasianparent.com/what-to-put-in-maternity-bag Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Sme tau 37 weeks na ko. Dadalhin ko sa hospital. Alcohol, cotton, soap, baby oil, manzanilla,pampers, damit ng pang newbotn, blanket, dmet ko yun l

5y trước

Ahh uk lapit ka na rin po pala salamat po

Yung ibang hospital provides list. Important things are clothes for you and baby, diaper, toiletries mo and baby, swaddle

Damit and diaper po pinakaimportante. Pati na din mga towel niya ganun. 😊

Ahh Yun Lang po ba Yung mga dadalhin para sa baby

depende po..d nmn ganin karami..ung need lang

Depende po sa hospital kung anu lng pinpdala

Yan po yung sakin momshie baka makatulong 😊