answer please

mga momshie ask ko. lng totoo po ba na pag first baby mas maaga lalabas before due date?35 weeks na po kc ako ngaun at wala pa nkahanda na gamit.

1 Trả lời

Not sure. Depende kay baby pero usually oo. Ako 37 weeks nanganak na ko, yung ate ko naman 1 day before ng due date nya nanganak. Ready mo na yung baby bag mo para kapag pupunta kayong hospital nakaayos na gamit nyo. Ako 8 months palang tyan ko nun ready na lahat ng kailangan namin.

5y trước

Wlecome. Have a safe delivery. Good luck!