Naninigas si bby

Morning mga ka momsh, tanong kulang po normal lang po ba sa 34weeks na naninigas si bby at madalas bumukol. Nababahala po kasi ako.. Madalang siya ngayung 34weeks gumalaw madalas lang bumukol.. Tia po. #1sttymmomhere #teamseptember

4 Các câu trả lời

yung pagbukol nya n un is movement na rin. possible n nkapwesto n sya kya pwet n nya ung bumubukol and nsa ilalim n ung mga paa nya ska mga kamay. expect mo tlgang oonti n ung movements nya unlike dati habang papalapit ung due date mo kasi sumisikip n rn space nya sa loob. kung may doppler k, much better. para maease worries mo in case d mo sya maramdaman agad

yes momshie. .. normal lang po na naninigas c baby s tummy at mdlas bumukol .. I'm 30 weeks and 5days preggy po .. sbi ng ob cu normal na marrmdman ang pannigas strt ng 30weeks and hanggang sa mag due date na ..

2y trước

true po ba? going 30weeks na po ksi ako then naninigas tiyan ko pero nagalaw naman si baby bakit ang findings sakin ng OB ko pag naninigas ang tiyan eh contractions daw po un? nakakaworry lng. pero parang normal lang po naninigas sya

braxton hicks po tawag pag naninigas mi. normal daw po un. parang false labor daw po