Ano gagawin if maliit si baby sa tyan?

35 weeks n po ko ngayon pero 1893 grams p lng si baby. Masyado po ba syang maliit? Ano n po dapst ang weight ni baby pag 35 weeks?

8 Các câu trả lời

Base sa app mi 2400g estimate na 35weeks. Ask your OB po, kung maliit sya sa AOG mo for sure may bibigay po syang solution and vit. sainyo. As long as healthy/no complications naman po kayo pareho madali po mahahabol ng OB nyo yung weight ni baby.

na emergency cs ako last june 8 kasi di daw lumalaki si baby sa tummy ko 36 weeks lang ako nun base sa utz ko pero 38 weeks na base sa lmp, better ask your ob po

mag samgyup 😂yun po ang ginawa ko based in my experience lang po. normal BP and labs po ako kaya carrybells lang..😆

foods good in protein po. yan sbi skin ng ob ko

lalaki p.po Yan mie Ako pa 3.3 na 37 weeks

Milk ka po and multi vitamins

Gatas po mi