moriamin ?

Moriamin ...hi mommies ask ko lng snu ng tatake ng vitamins na yan? Nreseta sken ng Ob ko kse maliit daw ung tiyan ko pra sa 7 months na pag bubuntis ? nag worry ako wala ako idea if magkano po un , dko na din po ntanong baka medjo my kamahalan din .ano ano po kaya pwedeng kainin pamapalake ng baby sa loob ng tummy ko 7 months na po akong buntis .salamat po sa makapansin godblessed po !

1 Trả lời

Sis moriamin forte,13 pesos sa mercury drug. Nireseta din ng ob ko saken.

4y trước

Yes sis. Pero ngayon ok na and lumaki na dn si baby based sa weight nya sa loob ng tummy ko