ant bite spot

more than 1 month na... hindi q pa rin feel na naglilighten ung ant bite ni lo q... ginamitan q na ng after bite gel...nagconsult na din aq sa pedia for this., ang sabi lang mawawala lang din daw... ung iba inaabot ng taon...hmmmp., pero kc parang ang tagal na ... gus2 q ng mawala sa face ng baby q?

ant bite spot
2 Các câu trả lời

Mommsy kung snbe n nung doctor n nawawal din yun then you must wait dahil hindi naman lhat ng bgay ay naayos sa mabilisang praan lhat may oras may tamang panahon.

Mawawala din yan sa baby ko aabot ng ilang months bago mag lighten.